Trường Mầm non Phường 1

Trường Mầm non Phường 1 tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng: 18-11-2023
Trường Mầm non Phường 1 tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí phấn khởi, sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Trường Mầm non Phường 1 đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đến dự và chúc mừng nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã đến chung vui chúc mừng nhà trường.

Thay mặt nhà trường Đ/c Bùi Thị Xây - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp theo là chương trình tri ân các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhà trường qua các thời kỳ đã có nhiều công lao đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Nhân dịp này nhà trường cũng đã biểu dương những cố gắng của những cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm học 2022-2023.

Ngày 20/11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các Nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đây cũng là dịp để động viên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những truyền thống quý báu của Nhà giáo Việt Nam, xây dựng trường Mầm non Phường 1 xứng đáng là trường chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11các cô đạt thành tích trong năm 2022-2023

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON PHƯỜNG 1

Địa chỉ: Khóm 3, Phường 1, Thị xã Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng