Trường Mầm non Phường 1

"Cô giáo như mẹ hiền"

Trường Mầm non Phường 1 đẩy mạnh công tác ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số
Ngày đăng: 18-09-2023

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023 – 2024 nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Trường Mầm non Phường 1 đã đẩy mạnh công tác ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong nhà trường.

Để hoạt động ứng dụng Công nghệ thông tin được hiệu quả, nhà trường đã triển khai các lớp bồi dưỡng cho giáo viên trong việc xây dựng, soạn giáo án điện tử, bên cạnh đó phát động phong trào tự học, tự bồi dưỡng trong đội ngũ giáo viên của đơn vị.

Nhà trường luôn xác định chất lượng và hiệu quả giáo dục là “ Thước đo” để đánh giá sự hài lòng của phụ huynh, chính vì vậy nhà trường tích cực nâng cao chất lượng để giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. Bằng việc đẩy mạnh hoạt động ứng dụng, phát huy hiệu quả phòng học Kismart đã giúp cho trẻ được vừa học, vừa chơi, vừa phát triển trí thông minh thông qua các phần mềm học tập thông minh.

Ngoài việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy nhà trường còn sử dụng các phần mềm dinh dưỡng để tính khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ đảm bảo cân dối và hợp lý. Bên cạnh đó còn sử dụng các phần mềm duyệt giáo án, phần mềm kế toán... để thực hiện nhiệm vụ hiệu quả.

Thực hiện ứng dụng công nghệ chuyển đổi số nhà trường tổ chức bồi dưỡng giáo viên ứng dụng công nghệ tiến tới mọi khoản thu không dùng tiền mặt. Các giáo viên nổ lực nghiên cứu và hướng dẫn đến từng phụ huynh cài đặt và sử dụng VNPT Money để đóng các khoản thu trong nhà trường.

• Trong năm: 1852
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON PHƯỜNG 1