Trường Mầm non Phường 1

"Cô giáo như mẹ hiền"

Tổ chức Hội Thị Arobic cấp Thị Xã tại trường Mầm Non Phường 1
Ngày đăng: 25-12-2023
 Ngày 25 tháng 12 năm 2023, Phòng Giáo dục Đào tạo tổ chức Hội thi “Aerobic mầm non” cấp huyện năm học 2023-2024 tại trường Mầm Non Phường 1, về tham dự Hội thi có ông Phan Minh Nam Trưởng Phòng GDĐT và Bà Trương Thị Tố Loan – Phó phòng GDĐT và các đồng chí là Thư ký, Thành viên BTC và Ban giám khảo Hội thi, cùng các Trưởng đoàn, Phó Trưởng đoàn, Huấn luyện viên, đặc biệt là sự tham dự đông đảo của quý Phụ huynh cùng với các đội thi của các trường Mầm non thuộc Thị Xã Ngã Năm.

Ngày 25 tháng 12 năm 2023, Phòng Giáo dục Đào tạo tổ chức Hội thi “Aerobic mầm non” cấp huyện năm học 2023-2024 tại trường Mầm Non Phường 1, về tham dự Hội thi có ông Phan Minh Nam Trưởng Phòng GDĐT và Bà Trương Thị Tố Loan – Phó phòng GDĐT và các đồng chí là Thư ký, Thành viên BTC và Ban giám khảo Hội thi, cùng các Trưởng đoàn, Phó Trưởng đoàn, Huấn luyện viên, đặc biệt là sự tham dự đông đảo của quý Phụ huynh cùng với các đội thi của các trường Mầm non thuộc Thị Xã Ngã Năm.

Hội thi nhằm nâng cao sức khỏe cho trẻ, giúp trẻ phát triển tố chất nhanh, bền, dẻo dai, khéo léo, nâng cao chất lượng phát triển thể lực cho trẻ thông qua hoạt động giáo dục trong các cơ sở giáo dục mầm non, ngoài ra còn rèn cho trẻ khả năng cảm thụ âm nhạc, đây là một sân chơi rất bổ ích và thú vị, giúp các bé thêm tự tin, năng động, sáng tạo.

Mục đích hội thi sẽ tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức huy động được sự tham gia của cha mẹ trẻ, tạo sự thống nhất giữa gia đình nhà trường, gia đình xã hội cùng chăm lo phát triển vận động cho trẻ.

Theo đánh giá của ban tổ chức tất cả các đội về tham dự Hội thi năm nay có sự đầu tư về trang phục, động tác, bài nhạc và tập luyện, nhiều đơn vị thực hiện động tác dứt khoát, đều đẹp, di chuyển đội hình dàn trải đều trên sân, các động tác bắt buột, đúng đủ, sáng tạo khi phối hợp tay, chân và lần đầu tiên có đơn vị nhóm trẻ tư thục tham gia số lượng trẻ 5 tuổi chỉ đúng một đội nhưng thể hiện phần thi có sự đầu tư, có nhiều động tác khó, đội hình di chuyển đẹp, dàn trải sân. Nhìn chung hầu hết các trẻ tham gia đều mạnh dạn, tự tin và thể hiện nét mặt, cử chỉ, vui tươi sáng sân khấu.

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON PHƯỜNG 1

Địa chỉ: Khóm 3, Phường 1, Thị xã Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng