Trường Mầm non Phường 1

"Cô giáo như mẹ hiền"

Tết Trung Thu hay còn gọi là tết thiếu nhi là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với thiếu niên, nhi đồng Việt Nam. Đến ngày này các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.
Ngày đăng: 29-09-2023

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung Thu. Chiều ngày 29/9, trường Mầm Non Phường 1 tổ chức chương trình vui Tết trung thu cổ truyền dành cho các bé thiếu nhi đang theo học tại trường.

Với mong muốn đem lại cho các em nhỏ ngày tết trông trăng thật ý nghĩa, các cô giáo của trường đã chuẩn bị chu đáo, mâm cỗ đầy ắp bánh và các tiết mục vui chơi, đem lại không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu nhi đồng.

Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hằng năm nhằm giúp trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm tự tin, năng động; qua đó tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em những mầm non tương lai của đất nước./.

• Trong năm: 1820
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON PHƯỜNG 1